ติดต่อเรา

ติดต่อเรา https://dinkelkissen.com/ ผ่านทุกช่องทางได้แบบฟรีๆ ที่นี่เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ตรง มีความเป็นมืออาชีพ ที่พร้อมให้การสนับสนุน แก้ไขปัญหา รับฟังข้อเสนอแนะและคำติชมต่างๆ ตลอด 24 ชม. สล็อตเว็บตรง ที่ไม่ว่าจะติดต่อผ่านแชทสนทนาสด หรือ LINE@ สมาชิกทุกท่านก็จะได้รับการบริการที่ดีที่สุด ยินดีให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อขอรับโปรโมชั่นต่างๆ สมัครสมาชิกได้ง่ายๆด้วยตนเอง ผ่านทุกแพลตฟอร์ม ทั้งในคอมพิวเตอร์และมือถือ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอย่างแน่นอน

ติดต่อเรา

ช่องทางในการติดต่อแอดมิน

สมาชิกทุกท่านสามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างหายห่วง มีช่องทางการติดต่อแอดมินที่สะดวกสบาย ไม่ว่าจะติดต่อผ่านเบราว์เซอร์หรือแอปพลิเคชั่น ก็สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไร ก็สามารถติดต่อหาทีมงานของเราได้ทุกเมื่อ ด้วยช่องทางที่หลากหลาย ไม่ขาดการติดต่ออย่างแน่นอน ช่องทางในการติดต่อ มีดังนี้

ติดต่อผ่าน LINE@

สมาชิกทุกท่าน สามารถติดต่อหาทีมงานของเราผ่าน LINE@: @22richvip (มี@) โดยไม่มีค่าธรรมเนียม หากต้องการความรวดเร็วในการติดต่อแก้ไขปัญหา ช่องทางไลน์คืออีกหนึ่งช่องทางที่ห้ามพลาด สามารถติดต่อได้ทั้งวัน

ติดต่อผ่านแชทสนทนาสด

ช่องทางการติดต่อผ่านทางแชทสนทนาสด ในหน้าระบบของการเล่นเกม ให้สมาชิกทุกท่าน สังเกตที่ด้านล่างขวามือ จะมีปุ่มแชทสนทนาสด หากต้องการความสะดวกในการติดต่อหาแอดมิน ช่องทางนี้ ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย

สมัครสมาชิกและติดต่อขอรับโปรโมชั่น

สำหรับผู้เล่นท่านใดที่มีความประสงค์จะสมัครสมาชิกกับเว็บไซต์ตรง https://dinkelkissen.com/ ก็สามารถสมัครได้แบบฟรีๆ จะสมัครผ่านหน้าเว็บหรือสมัครผ่านแอดมิน ก็สามารถติดต่อขอรับโปรโมชั่นได้ทันที โบนัสสูงสุด 200% ทุกขั้นตอนมีวิธีการอธิบายเอาไว้อย่างละเอียด ดำเนินการเพียงไม่กี่นาที ก็สามารถร่วมสนุกได้ทันที หากเกิดปัญหาในการใช้งานเว็บไซต์ ก็สามารถเลือกช่องในการติดต่อหาแอดมินได้ตามต้องการ ยินดีให้บริการตลอดทั้งวันทุกช่องทาง

Scroll to Top